สุจรรยา ทับทอง

รู้จักกับ sisyongyee ให้มากขึ้นกันเถอะค่ะขออนุญาติแนะนำตัวเลย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาเพจ

เรียนจบสาขาการจัดการระบบสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

ประสบการณ์การทำงานของ sisyongyee

ทำงานที่บริษัทเขียนโปรแกรมแห่งหนึ่งย่านลาดหญ้า ประมาณ 3 ปี โดยบริษัทนี้เป็นบริษัทขนาดกลางที่ได้ประสบการณ์เยอะมากๆ ค่ะ ยี้ได้เรียนรู้ในเรื่อง

– การเขียนโปรแกรม
– การเป็นแอดมินเว็บไซต์ยี้ทำหน้าที่ support และทำระบบเพื่อ support ลูกค้า
– การเป็นผู้ดูแลเพจให้กับองค์กรใหญ่ๆ ทั้งเพจของบริษัทและเพจของลูกค้า และมอบหมายงานให้แผนกอื่น

ต่อมายี้ได้ลาออกและมาทำเว็บไซต์และระบบร่วมกับแฟนของยี้เองโดยใช้ชื่อว่า toSKYsoft ซึ่งเราได้เริ่มต้นจากการทำเว็บไซต์และทำระบบให้กับนักธุรกิจออนไลน์ที่เป็นหัวหน้าทีม ยี้ว่ายี้โชคดีมากๆ ที่ยี้ได้เจอกับคนที่ขายสินค้าในโลกออนไลน์ จึงทำให้ยี้มีประสบการณ์ในเรื่องของระบบในโลกออนไลน์ การก้าวนำและแก้ไขปัญหาในโลกออนไลน์จนสำเร็จ และระบบที่ทำให้เขาใช้ก็สร้างคนและสร้างนักธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองมากมาย

ต่อมายี้ในนาม toSKYsoft นั้นก็ได้โอกาสสร้างระบบการจัดการเต็นท์รถยนต์ให้กับผู้ประกอบการรถยนต์มือสองย่านฝั่งธน มากมายและช่วยทำให้ผู้ประกอบการเหล่านี้ลดประชากรของลูกน้องในการดูแลเต็นท์รถยนต์ และไม่ต้องกลัวว่าใครจะลาออก ไม่ต้องกลัวเรื่องคนงานอีกต่อไป ระบบเป็นระบบออนไลน์สามารถตรวจสอบข้อมูลการซื้อ-ขายรถยนต์โดยที่เจ้าของกิจการไม่ต้องเข้าเต็นท์ สามารถตรวจสอบได้ง่ายเพราะว่าระบบของเราครบครัน ทุกด้านในการจัดการเต็นท์รถยนต์ ในส่วนงานเว็บไซต์ยี้ก็ได้ทำในนามของ toSKYsoft เช่นกันทางเราทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ในกิจการของลูกค้า และตอบรับความทันสมัยทุกด้านทั้งด้านการออกแบบ และระบบที่ต้องมีในเว็บไซต์ การเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ และเครื่องมือในการติดหน้าแรก google

ต่อมายี้ได้ประสบการณ์ใหม่จากการทำงานของตัวเองมาคือการแก้ไขปัญหาในโลกออนไลน์ทั้งใน Facebook และ IG ในด้านของ
– บัญชีโฆษณา
– เพจไม่ได้คุณภาพ
– โฆษณาไม่ได้รับอนุมัติ
– เพจถูกบล็อค
– เพจมีปุ่ม “โต้แย้ง”
– เพจผิดนโยบายของ Facebook

ตอนนี้ปัญหาเหล่านี้ยี้แก้จนเชี่ยวชาญ และแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง จนลูกค้าเก่าแนะนำเพื่อนมา เมื่อลูกค้าเปิดเพจในก็โทรมา ยี้ดีใจมากที่ยี้แก้ปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างแท้จริง

ประกาศนียบัตรจากทาง Facebook